Đăng Nhập

bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Tại sao cần lựa chọn kích thước bàn ghế đá phù hợp

Trong mỹ học phương Tây có 1 khái niệm “Cái đẹp là cái hài hòa”, có nghĩa là vừa đủ, không chênh lệch về hình thức thì đã là đẹp rồi. Một bộ bàn ghế đá được cho là đẹp chỉ khi nó có kích thước, hình dáng phù hợp, tương đồng với không gian mà nó được dùng để trang trí.

 

Bộ bàn ghế đá quá to hoặc quá nhỏ so với khuôn viên đều khiến cho người nhìn không có thiện cảm. Bởi lẽ, bàn ghế đá không đơn giản chỉ để ngồi mà còn có tác dụng trang trí cho cảnh quan xung quanh thêm đẹp mắt, hấp dẫn hơn. Cho nên, việc lựa chọn kích thước bàn ghế vừa đẹp, vừa khéo, màu sắc tương đồng với khoảng trống khuôn viên sẽ làm cho công viên, vườn nhà thêm đẹp.

Lựa chọn kích thước bàn ghế đá như thế nào cho phù hợp?

Trong việc lựa chọn bộ bàn ghế đá đẹp, kích thước là yếu tố khá quan trọng. Bởi lẽ, kích thước càng lớn sẽ có giá thành càng cao. Với mỗi bộ bàn ghế đá, bạn nên nhờ cơ sở sản xuất tư vấn chính xác để chọn được kích thước phù hợp với không gian trang trí và khả năng tài chính cá nhân.

Muốn vậy, trước khi quyết định chọn lựa kích thước bàn ghế đá, bạn cần đo chính xác khoảng không gian dự kiến để đặt ghế đá, tránh tình trạng mua ghế về rồi thì bị nhỏ quá sẽ bị “lọt thỏm” giữa không gian rộng lớn hoặc nếu lớn quá cho dù có cắt gọt đi thì cũng không còn đẹp nữa.

Thông thường, bộ bàn ghế đá gồm 1 bàn chữ nhật và 2  ghế thẳng có tựa được sơn phủ bóng thì kích thước của bàn sẽ là: D1200 x W600 x H650 (mm) và kích thước của ghế sẽ là: D1200 x W350 x H400 (mm). Đó là về kích thước, còn logo và màu sắc mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế đá sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mua bàn ghế đá ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Bên cạnh việc lựa chọn kích thước bàn ghế đá việc lựa chọn 1 đơn vị chuyên sản xuất các loại ghế đá đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu không xem xét kỹ, bạn có thể bị mua “hớ”, hoặc được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng kém thì cũng “lợi bất cập hại”.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất ghế đá để trang trí nhà cửa, khuôn viên, công viên. Trong đó, Ghế đá Thành Đạt là 1 đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi với mẫu mã đẹp, mới lạ, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.