Đăng Nhập

bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Bàn ghế đá giả gỗ giá bao nhiêu?

Một số thông tin về bàn ghế đá giả gỗ:

– Chất liệu làm nên bàn ghế đá giả gỗ: Được làm từ xi măng cốt thép, ở mặt ngoài của bàn ghế được sơn giả gỗ rất sang trọng và tinh tế.

– Xử lý: Sản phẩm sẽ được thợ phun lớp sơn dầu phủ bóng. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ bàn ghế ngoài trời, nó có tính năng vượt trội về chống thấm nước, đồng thời có thể chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết. Ngoài ra lớp sơn còn có tác dụng chống bám nước trên bề mặt, và chống bám bụi bẩn hay là rêu mốc. Từ đó tạo ra cho sản phẩm bàn ghế đá giả gỗ độ bóng bề mặt để bảo vệ cho màu sơn của logo được tốt hơn so với những chiếc bàn ghế đá thông thường.

– Bộ bàn ghế đá giả gỗ chính là sản phẩm thích hợp trong trang trí sân vườn của các hộ gia đình.

– Với độ bền vượt thời gian, sản phẩm có thể dùng tới 50 năm mà không bị hỏng.

Giá bộ bàn ghế đá giả gỗ

Giá thành của một bộ bàn ghế đá giả gỗ sẽ được cấu thành từ các yếu tố như dựa vào chất liệu làm sản phẩm, hay mẫu mã, kích thước của sản phẩm, và đặc biệt là các yêu cầu riêng. Chất liệu làm ghế đá sẽ là nhân tố ảnh hưởng đầu tiên đến chất lượng của sản phẩm. Nó được làm từ đá mài một mặt hay là 2 mặt, độ dày tương ứng như thế nào thì sẽ có giá thành như vậy. Bên cạnh đó mẫu mã sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá của bộ bàn ghế đá giả gỗ. Mẫu càng chất lượng, độc đáo thì giá thành sẽ càng cao. Cuối cùng là kích thước của sản phẩm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá khá lớn. Kích thước tỉ lệ thuận với giá thành, quý khách hàng nên nhờ sơ sở sản xuất tư vấn để chọn được kích thước phù hợp cho không gian của mình.

Mỗi bộ bàn ghế giả gỗ sẽ được định các mức giá thành khác nhau. Bởi vậy, quý khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ website của chúng tôi để nắm được  giá thành cụ thể cho từng sản phẩm.

Ghế Đá Thành Đạt  là đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn ghế đá giả gỗ dành cho sân vườn, trường học, công viên  hay bệnh viện luôn đảm bảo uy tín và đảm bảo chất lượng, mức giá thành đưa ra luôn rẻ nhất, phù hợp cho không gian của bạn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo hỗ trợ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.